All for Joomla All for Webmasters

Preset Colors

 
Currency:
Language:

my pham start topViệc sở hữu mỹ phẩm chính hãng là mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ, bài viết sau đây liệt kê những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ. Với điều kiện kinh tế tốt, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể lựa chọn các thương hiệu này. Với khả năng tài chính đòi hỏi chi tiêu chặt chẽ hơn, chọn lựa mỹ phẩm nhập khẩu nguyên liệu, đóng gói tại Việt Nam Start Top là lựa chọn tốt.

Revlon

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Giá trị thương hiệu: 982 triệu $

Đánh giá thương hiệu: AAA

top thuong hieu lam dep revlon

Revlon

Được xem như là một thương hiệu mỹ phẩm lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất, Revlon tiếp tục thu hút những người phụ nữ trẻ hiện nay thông qua các sản phẩm chăm sóc môi như son môi, son bóng và các sản phẩm làm đẹp khác. Sản phẩm chăm sóc da của Revlon đã có thêm nhiều lý do khác cho mức độ phổ biến rộng rãi tối đa của họ.

Clinique

Giá trị thương hiệu: 1,077 triệu $

Đánh giá thương hiệu: AAA-

top thuong hieu lam dep clinique

Clinique

Clinique từng là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới đã được thử nghiệm và chứng minh để tạo ra những sản phẩm không gây dị ứng. Do đó, thương hiệu này thậm chí được các bác sĩ da liễu khuyên sử dụng, nên chúng thu hút và được sử dụng phổ biến bởi tất cả những nữ hoàng sắc đẹp. Một tính năng thú vị về sản phẩm này cần lưu ý là chúng không bao giờ được sản xuất cùng một loại sản phẩm trên toàn thế giới. Thay vào đó, chúng được sản phẩm tùy thuộc vào nơi mà người dân sinh sống. Ví dụ như, nếu họ có một cửa hàng ở London, họ chắc chắn sản xuất cũng như bán sản phẩm phù hợp với điều kiện khí hậu và loại da của người dân sinh sống ở đó. Và tôi chắc chắn yếu tố này là một điều đặc biệt mà bạn sẽ không tìm thấy trong bất kỳ những thương hiệu làm đẹp khác. Đây là lý do tại sao Clinique đã đạt được danh tiếng thương hiệu trên toàn thế giới.

Cover Girl

Giá trj thương hiệu: 1,242 triệu $

Đánh giá thương hiệu: AA-

top thuong hieu lam dep covergirl

Cover Girl

Thương hiệu mỹ phẩm Mỹ này là một trong những thương hiệu trang điểm phổ biến nhất và được đánh giá cao trên toàn thế giới về độ biết đến. Một yếu tố quan trọng đằng sau sự thành công của Cover Girl là “Họ đầu tư phần lớn số tiền của họ trên nhiều kênh quảng cáo khác nhau”. Để mỹ phẩm của họ trở nên phổ biến, họ thậm chí đã thuê một số nhân vật nổi tiếng như Christie Brinkley và Tyra Banks. Ngoài việc phổ biến trong nữ giới, thương hiệu mỹ phẩm này còn phổ biến trong giới những người rất nổi tiếng.

MAC

Gía trị thương hiệu: 1,639 triệu $

Đánh giá thương hiệu: AAAA-

top thuong hieu lam dep mac

MAC

MAC được biết đến là loại “Mỹ phẩm trang điểm nghệ thuật”. Thương hiệu mỹ phẩm này tạo nên được vùng độc quyền về sản phẩm làm đẹp và khá phổ biến trong những giới rất nổi tiếng. Hiện nay, thương hiệu này đáp ứng được nhu cầu của mọi tầng lớp. Có một điểm mới để chắc chắn rằng MAC phù hợp với mọi sở thích và phong cách. Vì thế đây là một thương hiệu làm đẹp được ngưỡng mộ, tôi không nghĩ rằng điều này cần phải giới thiệu thêm. Loại chất lượng họ cung cấp rất tốt. Do đó họ cung cấp sản phẩm của mình đáp ứng các nhu cầu của mọi phụ nữ, thương hiệu mỹ phẩm này được đánh giá là một trong 9 thương hiệu tốt nhất.

Olay

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Giá trị thương hiệu: 4,083 triệu $

Đánh giá thương hiệu: AA+

top thuong hieu lam dep olay

Olay

Sản phẩm của Olay chỉ đơn giản là tuyệt vời và được chứng nhận là an toàn thông qua các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm. Sản phẩm của Olay giúp chống lão hóa, làm kem nền và tất cả những sản phẩm chăm sóc da khác đã xâm nhập vào thị trường công nghiệp làm đẹp chỉ trong môt khoảng thời gian ngắn. Giới thiệu các sản phẩm làm đẹp phong phú, chất lượng là những yếu tố chính giúp thương hiệu này đạt được danh tiếng tại hơn 180 quốc gia.

Avon

Giá trị thương hiệu: 6,384 triệu $

Đánh giá thương hiệu: AA

top thuong hieu lam dep avon

Mặc dù là thương hiệu bán hàng trực tiếp đứng thứ 2 trên thế giới nhưng một vài tính năng của thương hiệu này khiến tôi liệt kê nó vào vị trí thứ 4. Là một trong những thương hiệu trang điểm tốt nhất, các sản phẩm của Avon đang bán hàng hot mỗi năm tại hơn 140 quốc gia. Công ty sản xuất sản phẩm làm đẹp này đã trở nên phổ biến chủ yếu thông qua chiến lược bán hàng.

Add comment


Security code
Refresh

Về chúng tôi

Menu Category