Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Trả Phí Tốt Nhất

Phần mềm chỉnh sửa video trả phí tốt nhất luôn tích hợp đầy đủ các công cụ giúp bạn dễ dàng tinh chỉnh, nâng tầm những thước phim, video của mình. Mỗi video khi up lên các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Youtube, Tiktok… có thể xem là một cách để quảng bá bản thân hoặc phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, marketing. Do đó chúng cần được chăm chút tỉ mỉ với từng chi tiết, khung hình, hiệu ứng. Do đó, những phần mềm chỉnh sửa video dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện. Hãy cùng Top 5 Việt Nam điểm qua top 5 phần mềm chỉnh sửa video trả phí tốt nhất hiện nay nhé!

Adobe Premiere Pro CC

Những phần mềm chỉnh sửa video trả phí tốt nhất
Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp Adobe Premiere Pro CC

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tạo dựng video nhận định rằng Adobe Premiere Pro CC chính là phần mềm chỉnh sửa video trả phí gần như là tốt nhất hiện nay. Ngoài bộ công cụ trực quan, chuyên nghiệp, sản phẩm của hãng Adobe còn cho phép người dùng sao chép và cắt dán các hiệu ứng từ những video clip khác để cho ra những đoạn video sống động, chân thực, mượt mà nhất.

Ưu điểm:

 • Tính năng tự động chỉnh sửa rất tốt
 • Có công cụ chỉnh sửa video tiêu chuẩn
 • Cho phép dùng thử miễn phí
 • Ứng dụng đồng hành chuyên dụng
 • Đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều máy tính

Nhược điểm:

 • Tốn phí duy trì hàng tháng
 • Để sử dụng hiệu quả thì máy tính cần phải có cấu hình cao

Giá: ~20 USD

Sony Vegas Movie Studio HD Platinum

Những phần mềm chỉnh sửa video trả phí tốt nhất
Phần mềm Sony Vegas Movie Studio HD Platinum

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm có khả năng chỉnh sửa 3D, hỗ trợ cắt ghép video đa dạng với tốc độ nhanh, thì Sony Vegas Movie Studio HD Platinum chính là công cụ rất phù hợp cho bạn. Có thể nói đây là phần mềm chỉnh sửa video trả phí rất đáng sử dụng không thua kém gì Adobe Premiere Pro CC.

Ưu điểm:

 • Có khả năng tương thích cực tốt với mọi hệ thống máy tính
 • Tốc độ xử lý nhanh
 • Cho phép chia sẻ video YouTube, video DVD và Blu-Ray

Nhược điểm:

Giao diện người dùng có phần hơi cũ kĩ và lỗi thời

Giá : 94.95 USD

Final Cut Pro X

Những phần mềm chỉnh sửa video trả phí đáng sử dụng
Phần mềm Final Cut Pro X

Final Cut Pro X là phần mềm biên tập video hàng đầu của Apple dành cho Mac với đầy đủ tính năng và công cụ để xử lý các video một cách đơn giản và nhanh nhất.

Đặc biệt, Final Cut Pro 10.4.7 mới nhất được cập nhật rất nhiều tính năng mới như hỗ trợ chỉnh sửa video HDR, video thực tế ảo (VR) và đặc biệt Curve. Phiên bản mới nhất cũng hỗ trợ iMac Pro với khả năng chỉnh video Full 8

Final Cut Pro X  là phần mềm chỉnh sửa video trả phí luôn được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ hiệu năng xử lý video rất nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, tính năng nổi bât của sản phẩm đến từ Apple là cho phép thử giọng từ những video khác. Dù có mức giá không hề dễ chịu nhưng những khả năng mà phần mềm mang lại sẽ không hề khiến bạn thất vọng.

Ưu điểm:

 • Chỉnh sửa linh hoạt, nhanh chóng
 • Giao diện người dùng trực quan, đẹp mắt
 • Hỗ trợ chỉnh sửa video HDR, thực tế ảo và nhất là Curve

Nhược điểm:

Chi phí để mua bản quyền phần mềm khá cao.

Giá : 299,99 USD

Adobe Premiere Elements 2020

Những phần mềm chỉnh sửa video trả phí tốt nhất 2020
Phần mềm Adobe Premiere Elements 2020

Adobe Premiere Elements là phần mềm chỉnh sửa video trả phí chuyên nghiệp giúp bạn chỉnh sửa các bộ phim, video một cách dễ dàng, chất lượng cao. Đặc biệt, nhờ vào những tính năng ưu việt bạn có thể tạo ra một video thể hiện được dấu ấn cá nhân của bản thân.

Ưu điểm:

 • Dùng thử miễn phí
 • Dễ sử dụng

Nhược điểm:

Không mạnh mẽ như các phần mềm chỉnh sửa video trả phí khác
Không được đánh giá cao ở tốc độ xử lý

Giá : 99.99 USD

Lightworks

Lightworks là phần mềm chỉnh sửa video có bản miễn phí lẫn trả phí. Công cụ này đến nay đã có tuổi đời khá lâu và đã được sử dụng trong việc tạo nên những sản phẩm phim truyền hình chẳng hạn như là The King’s Speech và Road to Perdition. Điểm nổi bật của Lightworks là tích hợp nhiều hiệu ứng về chuyển cảnh và màu sắc, tiêu đề, chưa kể lại rất dễ làm quen. Có thể nói đây là phần mềm chỉnh sửa video rất đáng để sử dụng Tuy nhiên, với các bản miễn phí độ phân giải bị giới hạn.

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng
 • Giao diện thân thiện, đơn giản
 • Không yêu cầu máy cấu hình cao

Nhược điểm:

Bản miễn phí độ phân giải bị giới hạn. Giá tiền cho bản trả phí thì khá đắt

Giá: $437.99

Trên đây là top 5 phần mềm chỉnh sửa video trả phí tốt nhất 2020. Hi vọng qua đây giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn cũng như tìm được cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.