Top 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hay nhất năm 2020

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là một ứng dụng, công cụ được nhà cung cấp tạo ra và cho người dùng hoàn toàn miễn phí. Qua những công nghệ được tích hợp trong những công cụ này giúp họ quản lý hàng hóa, xuất nhập hóa đơn bán hàng, tra cứu thông tin dễ dàng hơn.Việc sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn thời gian làm việc, hạn chế sai sót và việc thanh toán, lưu giữ thông tin cũng nhanh hơn. Và bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn top phần mềm quản lý được nhiều đơn vị sử dụng năm 2020.

Loyverse POS

Một trong những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đầu tiên phải nhắc đến là Loyverse POS – điều nổi trội nhất ở đây là chúng được miễn phĩ vĩnh viễn. Loyverse POS được thiết kế hiện đại, bắt mắt người nhìn, dùng được cả APP trên điện thoại, tablet.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí
Loyverse POS – phần mềm được hàng chục nghìn đơn vị sử dụng mỗi ngày

Loyverse POS được nhà cung cấp trao quyền sử dụng miễn phí vĩnh viễn cực kì hữu ích, giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng. Chúng chỉ có một điều khiến người dùng Việt Nam gặp khó khăn chính là ngôn ngữ bằng tiếng Anh. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì ứng dụng dễ dùng, chỉ cần học qua vài lần là bạn có thể hướng dẫn cho nhân viên của mình.

Loyverse POS có thể thực hiện được nhiều chức năng, thanh toán online, offline, quản lý doanh thu, quét mã vạch, check hàng,… Đây là phần mềm được nhiều đơn vị trong ngành dịch vụ tại Việt Nam sử dụng nhiều nhất.

Xem thêm: Top 5 phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất mà bạn nên biết

AnVietsoft

Nhắc đến thứ hai trong danh sách phần mềm quản lý bán hàng miễn phí chính là AnVietsoft. Ứng dụng này có cả bản miễn phí và bản trả phí cho người dùng. AnVietsoft có giao diện khá đơn giản, trực quan và sinh động. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với ứng dụng, ngược lại bạn chỉ mất vài phút để biết hết những tháo tác của ứng dụng.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí
AnVietspoft giúp việc bán hàng trở nên đơn giản hơn

AnVietsoft rất phù hợp cho quán và phê, quán ăn, nhà hàng. Ở bảng miễn phí bạn vẫn được trải nghiệm đầy đủ những tính năng vốn có. Tuy nhiên, nếu có điều kiện bạn nên dùng bản trả phí, như vậy các tính năng sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả hơn.

Dantrisoft

Dantrisoft là phần mềm phổ biến hiện nay được nhiều đơn vị, nhà hàng, quán cà phê, quán ăn sử dụng bởi không chỉ là ứng dụng miễn phí và còn nhiều tính năng hấp dẫn. Dantrisoft có giao diện, thiết kế tương đối đẹp mắt lấy màu xanh dương làm chủ đạo, tạo cảm gíac hài hòa, nhã nhẵn, không chói mắt. Đồng thời  người nhân viên nhìn vào lâu cũng sẽ không bị mỏi mắt.

Dantrisoft  bản online

Dantrisoft có bản onlien và offline, miễn phí và trả phí cho khách hàng có nhu cầu. Cách thức sử dụng khá dễ dàng, chỉ cần vài thao tác bạn đã có thể quen cách dùng. Ứng dụng có cấu hình tốt, chạy mượt, hạn chế tối đa trường hợp đơ, treo máy, loading chậm. Cùng với đó, phần mềm được hỗ trợ sử dụng tiếng Việt và cung cấp hình ảnh cho từng món ăn. Nhờ đó giảm bớt công việc và nâng cao năng suất làm việc của nhân viên.

Winta Sale

Winta Sale là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí thường dành cho những kho hàng, siêu thị nhỏ, lẻ, quy mô vừa phải. Với ứng dụng này, người dùng có thể dùng miễn phí, nhập hàng, xuất hàng, kiểm kê hàng hóa, số liệu có trùng khớp hay không. 

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí
Giao diện dễ dàng, thống kê hàng hóa

Phần mềm sẽ đưa ra những con số thống kê chính xác nhất, cùng vởi bảng biểu mức giao động nhập, xuất hàng theo từng tháng. Nhờ đó, người chủ có cái nhìn tổng quá nhất về tình hình phát triển của đơn vị mình có tốt hay không.

Winta Sale có giao diện rất đơn giản, lấy màu trắng làm chủ đạo, những mục, danh sách được phân chia rõ ràng cụ thể. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy điều cần làm một cách nhanh chóng nhất mà không tốn quá nhiều thời gian. Winta Sale xứng đáng là phần mềm hữu ích, đáng sử dụng nhất trong năm 2020 này.

Sapo POS

Một phần mèm quản lý bán hàng cho người dùng sử dụng miễn phí nữa không thể bỏ qua chính là Sapo POS. Ứng dụng này đó đối tượng người dùng khá rộng, từ quán ăn, quán cà phê, nhà hàng, kho hàng, cửa hàng, siêu thị,… đều có thể dùng. Bởi bố cục được sắp xếp rất hợp lý, giao diện sẽ phù hợp với mục tiêu kinh doanh ban đầu khi đăng kí của người dùng. Mỗi một lĩnh vực kinh doanh có cấu hình, giao diện sử dụng khác nhau để hỗ trợ người dùng đến mức tối đa.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí
Sapo POS – phần mềm quản lý bán hàng

Sapo POS dùng hai màu trắng – xanh là giao diện chính, độ sáng và tối trung hòa. Điều này là giúp cho người nhân viên khi sử dụng liên tục trong một thời gian dài sẽ không gây cảm giác mỏi mắt, nhức mắt hay mắc các bệnh về mắt. Ngoài ra, Sapo POS còn có nhiều tính năng hữu ích khác hỗ trợ người dùng như quản lý hàng hóa, xuất nhập hóa đơn, thống kê doanh số, bù lỗ,…

MshopKeeper của nhà cung cấp Misa

Khi nhắc đến Misa có lẽ người ta sẽ nhớ ngay đến phần mềm kế toán mà đơn vị này cung cấp ra thị trường và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Bên cạnh đó, Misa cũng có những phần mềm miễn phí cho người dùng trong đó phải kể đến là MshopKeeper chuyên dành cho các shop thời trang.

Với MshopKeeper, nhân viên sẽ biết được khối lượng hàng hóa hiện còn trong kho, những mẫu nào, size nào hết và những mẫu nào size nào còn để mang đến khách hàng. Cùng với đó MshopKeeper hỗ trợ nhân viên rất nhiều trong việc kiểm trả danh mục hàng hóa, nhập, xuất hàng, tồn kho,…

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí
MshopKeeper chuyên dành cho shop bán hàng

MshopKeeper có giao diện vô cùng thân thiện với người dùng, gần giống với trang chủ facebook. Ứng dụng còn cho người dùng nhập dữ liệu là hình ảnh để thuận tiện cho việc tìm kiếm hàng hóa cho khách hàng.

Trên đây là top phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cho người dùng hot nhất năm 2020 này. Hi vọng qua đây giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này cũng nhưu tìm được cho mình một ứng dụng tốt nhất áp dụng cho đơn vị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.