Top 5 công ty bất động sản uy tín nhất ở tphcm

Thị trường bất động sản tại TP.HCM là nơi các hoạt đông kinh doanh, buôn bán bất động sản diễn ra vô cùng sôi nổi. Đây cũng là nơi tập trung của rất nhiều các công ty bất động sản uy tín với nhiều dự án xây dựng cao cấp, được người dùng tin tưởng sử dụng trên thị trường.

Các công ty bất động sản lớn thường có những dự án bất động sản được đầu tư, xây dựng với quy mô lớn, chất lượng cao trên trên khắp các tỉnh thành cả nước để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Các dự án bất động sản sẽ luôn đi kèm với các dịch vụ tiện ích cần thiết để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bài viết dưới đây, top5vietnam sẽ giới thiệu đến với bạn đọc top 5 công ty bất động sản nổi tiếng và uy tín nhất ở TP.HCM để khách hàng tham khảo và lựa chọn cho mình công ty bất động sản, các dự án phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Tập đoàn VinGroup

Công ty bất động sản

Tập đoàn VinGroup là một trong những công ty bất động sản nổi bật và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với rất nhiều công trình xây dựng  nổi tiếng trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực TP.HCM và Hà Nội. VinGroup cung cấp cho thị trường và người tiêu dùng những dự án bất động sản cao cấp với đầy đủ các dịch vụ tiện ích, phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dân khi sử dụng các dự án công ty bất động sản này đầu tư xây dựng.

Một số các công trình bất động sản nổi bật công ty bất động sản uy tín này đầu tư xây dựng như: Landmark 81, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 7 Đường Bằng Lăng 1, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Faxl: +84 (24) 3974 8888
 • Website: https://vingroup.net/

Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng

Công ty bất động sản uy tín

Là một trong những công ty đi đầu trong việc xây dựng nên những khu phức hợp cao cấp, các khu đô thị kiểu mới đầu tiên tại TP.HCM. Hầu hết các dự án được đầu tư bởi công ty bất động sản Phú Mỹ Hưng đầu tư đều được phát triển xung quanh khu đô thị Phú Mỹ Hưng. 

Với mô hình phát triển này, Phú Mỹ Hưng luôn là đơn vị dẫn dắt thị trường bất động sản, là một trong những công ty bất động sản uy tín với hàng loạt các dự án xây dựng cao cấp trên thị trường, nhận được sự quan tâm, tin dùng của khách hàng. Sự phát triển của các dự án do Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư giúp cho khu vực phía Nam TP.HCM dần thay đổi, trở thành khu vực phát triển bậc nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 10, Cao ốc Lawrence S. Ting, 801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM
 • Email: info@phumyhung.com.vn
 • Website: https://phumyhung.vn/

Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai

công ty bất động sản

Hoàng Anh Gia Lai là một cái tên không thể không nhắc đến khi đề cập đến các công ty bất động sản nổi tiếng tại TP.HCM. Tập đoàn đã có những bước phát triển nhảy vọt và vươn lên tầm quốc tế với những dự án nổi bật được đánh giá cao bởi người dùng.

Hoàng Anh Gia Lai hiện nay đang phát triển theo định hướng tập trung chủ yếu vào 2 ngành là bất động sản và nông nghiệp. Hoàng Anh Gia Lai là công ty bất động sản sở hữu khá nhiêu các dự án xây dựng cao cấp, chất lượng và nhận được sự quan tâm, tin tưởng sử dụng từ phía khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 15 Trường Chinh, Phường Phù Đổng, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai
 • Fax: (84-269) 222 23 35
 • Website: http://www.hagl.com.vn/

Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư địa ốc Novaland

Công ty bất động sản hàng đầu

Là một trong những công ty bất động sản uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại TP.HCM, Novaland Group ang sở hữu số vốn điều lệ lên đến 9143 tỷ đồng. Hiện nay, công ty bất động sản Novaland Group đang là chủ đầu tư của rất nhiều các dự án bất động sản cao cấp từ biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp, căn hộ, các khu trung tâm thương mại…

Đơn vị đã nhận được rất nhiều những giải thưởng và các danh hiệu khác nhau từ trong nước và cả nước ngoài cho sự phát triển và những đóng góp, phát triển ngành bất động sản. Novaland Group là công ty bất động sản uy tín tại TP.HCM mà bạn đọc có thể tham khảo, tìm hiểu để sử hữu cho mình những dự án bất động sản uy tín, chất lượng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng Novaland, 65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Fax: (028) 377 52 999
 • Website: https://www.novaland.com.vn/

Công ty cổ phần tập đoàn Đất Xanh

công ty bất động sản uy tín

Công ty cổ phần tập đoàn đất xanh Ra mắt thị trường bất động sản Việt Nam từ năm 2003. Sau hơn 17 năm phát triển và xây dựng, công ty cổ phần tập đoàn Đất Xanh hiện nay là một trong những tập đoàn bất động sản uy tín với hàng loạt các dự án nhận được sự quan tâm, tin dùng của khách hàng.

Công ty cổ phần tập đoàn Đất Xanh luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm bất động sản với các dịch vụ chuyên nghiệp để phụ vụ tốt nhất các nhu cầu sử dụng của khách hàng, người dùng. Tập đoàn Đất Xanh là tập đoàn phát triển theo hướng đa ngành nghề với rất nhiều các dịch vụ như môi giới, tư vấn bất động sản, quản lý bất động sản và cho thuê căn hộ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 2W Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Email: info@datxanh.com.vn
 • Website: https://www.datxanh.vn/

Với một số thông tin top5vietnam tổng hợp và cung cấp về top 5 công ty bất động sản uy tín nhất ở TP.HCM. Hy vọng bạn đọng sẽ có thêm những thông tin hữu ích về các công ty bất động sản và lựa chọn cho mình những công ty phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.