Top 5 trung tâm dạy tiếng hàn uy tín, chất lượng tại TP. HCM

Hàn Quốc là nơi xuất phát làn sóng văn hóa hallyu, nơi tập trung những nhóm nhạc idol nổi tiếng trên toàn Châu Á và cả thế giới. Xuất hiện từ đầu những năm 2000, làn sóng văn hóa này của xứ sở kim chi nhanh chóng phát triển và rộng khắp, gây tiếng vang lớn giúp cho đất nước, con người, văn hóa ẩm thực, du lịch…. của Hàn Quốc phát triển nhảy vọt.

Cho đến thời điểm hiện tại, khi làn sóng idol Hàn Quốc không còn quá mạnh mã như những năm trước, xứ sở kim chi vẫn luôn là cái tên được yêu thích hàng đầu Châu Á. Nơi tập trung của các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng sở hữu một lượng fan đông đảo từ khắp các quốc gia. Từ đó kéo theo nhu cầu tìm hiểu, học tiếng Hàn tăng cao.

Nếu bạn là fan của bất kỳ một nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc nào đó, nếu bạn yêu thích một diễn viên, nghệ sĩ nào đó đến từ Hàn Quốc, Nếu bạn yêu thích một bài hát, một bộ phim nào đó của Hàn Quốc. Dám chắc hơn 90% các bạn trẻ đều một lần muốn tìm hiểu và học tiếng Hàn Quốc.

Những lý do tại sao bạn nên học tiếng Hàn?

hoc-tieng-han

Như đã nói, nếu bạn là fan của bất kỳ nghệ sĩ Hàn Quốc nào đó. Việc học tiếng Hàn sẽ giúp bạn có thể nghe và hiểu cơ bản tiếng Hàn. Điều này giúp sẽ các bạn có thể giao tiếp, hiểu được những gì idol bạn nói. Còn điều gì vui bằng việc tự mình nghe, hiểu được idol của mình đang nói gì mà không cần phải đợi sub đến dài cổ đúng không?

Lý do thứ hai bạn nên chọn ngôn ngữ tiếng Hàn chính là Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế, giáo dụng phát triển đúng trong top đầu Châu Á. Chính vì vậy, xứ củ sâm là sự lựa chọn đi du học của rất nhiều các bạn trẻ hiện nay

Lý do thứ ba để bạn nên quyết định học tiếng học tiếng Hàn chính là cải thiện thu nhập của bản thân. Bên cạnh đó, người ta cũng có câu “biết thêm một ngoại ngữ là sống được thêm một cuộc đời”. Vừa tăng thu nhập, vừa được biết thêm nhiều điều mới lạ, có lý do gì để chúng ta không thử, có phải không?

Vậy nếu muốn học tiếng Hàn, bạn cần phải học ở đâu? Bài viết  dưới đây, top5vietnam. sẽ giới thiệu đến với bạn top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại TP. HCM.

Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata

trung tam day tieng han (5)

Kanata là trung tâm dạy tiếng Hàn được thành lập từ năm 2005 bởi thầy Lê Huy Khoa. Đây là một trong những ngôi trường chuyên đào tạo tiếng Hàn lâu đời nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Sau 15 năm giảng dạy, Kanata đã đào tạo cho hơn 13000 lượt học viên theo học tại trường. Rất nhiều trong số đó hiện nay đang công tác và giữ những chức vụ cao trong các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm dạy tiếng Hàn Kanata đều là những người có chuyên môn về sư phạm, được đào tạo bài bản về các hoạt động giảng dạy, hầu hết giảng viên đều là du học sinh có nhiều năm sinh sống, học tập tại Hàn Quốc. Đây là điểm lợi thế trong quá trình giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho học viên.

Trường Hàn Ngữ Việt Hàn Kanata sử dụng bộ giáo trình chính thức của đại học quốc gia Seoul lam giáo trình giảng dạy chính tại trường. Ngoài ra,với chuyên môn về giảng giảng, Kanata cũng đã biên soạn hơn 30 loại giáo trình khác nhau để phục vụ cho quá trình giảng dạy.

Học tập tại trường Hàn Ngữ Việt Hàn Kanata, học viên được đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ta, học viên còn được học trực tiếp với các giảng viên người Hàn Quốc. Điều này giúp cho khả năng phản xạ của học viên nhạy bén hơn khi tiếp xúc với các trường hợp thực tế.

Tại Kanata, học viên có thể lựa chọn cho mình các chương trình học phù hợp, từ nghe nói, giao tiếp, luyện thi cho đến các khóa biên phiên dịch. Tất cả đều được phân chi một cách khoa học và chính xác, giúp học viên tiếp thu kiến thức đầy đủ nhất.

Thông tin chi tiết: 

  • Địa chỉ: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
  • Website: https://kanata.edu.vn/

Trung tâm dạy tiếng Hàn Sejong

trung tam day tieng han (7)

Trung tâm dạy tiếng Hàn Sejong có cơ sở tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.Hồ Chí Minh. Trung tâm hiện đang đào tạo nhiều khóa học tiếng Hàn khác nhau với nhiều trình độ cũng như hình thức học khác nhau. Các khóa học tại trung tâm Sejong thường xuyên dược khai giảng để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của sinh viên, học viên.

Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại trung tâm Hàn ngữ Sejong là đội ngũ giảng viên của Hàn Quốc trực tiếp đến giảng dạy tại trung tâm. Trong quá trình học, học viên được học đồng đều tất cả các kỹ năng cùng các buổi học luyện dịch và thực hành. Điều này sẽ giúp cho học viên có phản xạ nhanh hơn trong các tình huống thực.

Khi hoàn tất các khóa học tại trung tâm dạy tiếng Hàn, Hàn ngữ Sejong, học viên sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn, hoặc tiếp tục tham gia các lớp nâng cao của trung tâm. Trung tâm Hàn ngữ Sejong được đặt trụ sở tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết: 

  • Địa chỉ: Số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận.1, TP.HCM.
  • Facebook: https://www.facebook.com/hanngusejongkhxhnv/

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

trung tam day tieng han (4)

Có tên gọi cũ là Trung Tâm Ngoại Ngữ và Tin Học Vườn Phước, Hàn Ngữ Han Sarang được thành lập vào năm 2002. Đây là một dự án giáo dụng dành cho các học viên có nhu cầu tìm hiểu, học tập và nghiên cứu về ngôn ngữ và nền văn hóa của Hàn Quốc. Năm 2011, trung tâm đổi tên thành Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang.

Hàn Ngữ Han Sarang là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn chuyên nghiệp hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh Luôn lấy chất lượng học tập của học viên làm cốt lõi cho sự phát triển, Han Sarang thường xuyên đưa ra những ưu đãi hấp dẫn để khuyến khích sự cố gắng tiếng bộ của học viên.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Han Sarang đào tạo và giảng dạy cho học viên theo các giáo trình Seoul, Sogang, luyện thi Topik với các trình độ học viên từ sơ cấp đến cao cấp, luyện thi. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn chuyên nghiệp, uy tín, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 09 Đường Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: http://hansarangvn.com

Trung tâm dạy tiếng Hàn Ngữ Dong A

trung tam day tieng han (6)

Trung tâm dạy tiếng Hàn Dong A là một trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hàn Quốc cho các học viên. Trung tâm được thành lập từ năm 2012 dưới sự hợp tác của trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật và trường đại học Dong A của Hàn Quốc.

Với mong muốn giao lưu văn hóa, tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên và học viên có môi trường để tiếp xúc, tìm hiểu về ngôn ngữ Hàn Quốc. Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp, phù hợp với từng nhu cầu học tập của học viên.

Học viên khi theo học các khóa giảng dạy tiếng Hàn tại trung tâm Hàn Ngữ Dong A sẽ được học tập với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn nhiều năm giảng dạy tiếng Hàn. Trung tâm sử dụng giáo trình của trường đại học quốc gia Seoul, đây là cuốn giáo trình được sử dụng và giảng dạy phổ biến nhất.

Đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng thuận tiện cho các bạn học viên, sinh viên tại khu vực quận Thủ Đức khi có nhu cầu học tiếng Hàn.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ:  Số 01 đường Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Website: www.daotaotienghan.edu.vn

Trung dạy tiếng Hàn Woori

trung tam day tieng han (3)

Trung tâm dạy tiếng Hàn Woori được thành lập bởi Bộ giáo dục Hàn Quốc, là một tổ chức giáo dục, đào tạo ở nước ngoài. Trung tâm được thành lập vào năm 2012 với nhiều phương pháp giảng dạy tiếng Hàn khác nhau cho những đối tượng học viên quan tâm đến tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam.

Trung tâm cung cấp nhiều khóa học tiếng Hàn khác nhau cho từng đối tượng học viên. Các khóa học được chia theo nhiều bậc học. Bậc học sơ cấp dành cho các học viên mới bắt đầu, bậc học trung cấp dành cho những bạn đang theo học và cao cấp dành cho các học viên muốn học chuyên sâu.

Bên cạnh việc đào tạo ngôn ngữ, trung tâm cũng thúc đẩy các chương trình du học, trao đổi sinh viên giữa các trường của Hàn Quốc và Việt Nam…

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 47 đường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM
  • Website: http://www.klech.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.