Top 5 ứng dụng học tiếng Anh hay nhất hiện nay

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng làm ngôn ngữ chung của toàn thế giới. Phần lớn tài liệu học tập của các tổ chức giáo dục trên trên thế giới đều được viết bằng tiếng Anh, hầu hết các trang web lớn trên thế giới hiện nay cũng đều sử dụng tiếng Anh, các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay cũng dần đòi hỏi cao hơn về trình độ tiếng Anh của các ứng viên…

Với một số những thông tin kể trên, bạn có thể thể thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống hiện nay. Việc học và biết tiếng Anh hiện nay không còn đơn giản chỉ là một môn học rồi để đó, tiếng Anh dân trở thành thứ mỗi người đầu cần phải trang bị cho mình để có thể hòa nhập tốt nhất với cuộc sống hiện đại.

Để việc tiếp cận và học tập tiếng Anh trở nên dễ dàng, rất nhiều ứng dụng hỗ trợ việc học tập tiếng Anh đã được nghiên cứu, phát triển và giới thiệu đến với người dùng. Với bài viết sau đây, top5vietnam sẽ giới thiệu đến với bạn đọc top 5 ứng dụng học tiếng Anh hay nhất trên thị trường hiện nay và được yêu thích, sử dụng phổ biến bởi cộng đồng người học tiếng Anh.

Duolingo

ứng dụng học tiếng anh

Duolingo được đánh giá là ứng dụng học ngôn ngữ hiệu quả nhất hiện nay. Ứng dụng này cho phép người dùng học được nhiều ngôn ngữ khác nhau từ tiếng Anh, Ý, Pháp, Nhật…

Với phương pháp dạy thú vị như đang chơi một trò chơi, các bài học được Duolingo sắp xếp với trình độ từ thấp lên cao, những bài tập đơn giản, thực tế, giao diện người dùng được thiết kế đơn giản giúp người học dễ dàng tiếp cận và học tập hiệu quả.

Duolingo là một trong số những ứng dụng học tiếng anh hay nhất được chính phủ Mỹ khuyên. Hiện tại, Duolingo đã có hơn 1.2 tỷ người sử dụng trên toàn thế giới. Bạn có thể tải và sử dụng Duolingo cho việc học tập tiếng anh đơn giản ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Memrise

ứng dụng học tiếng anh hay

Memrise là ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh vô cùng hiệu quả với kho từ vựng phong phú đủ các chủ đề khác nhau cho người dùng lựa chọn. Ứng dụng này được nghiên cứu, phát triển với nhiều phương pháp học độc đáo, thú vị, tạo không khí thoải mái giúp người dùng ghi nhớ từ vựng học được một cách dễ dàng.

Đây là một ứng dụng được cung cấp với 2 phiên bản miễn phí và có phí, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng phiên bản phù hợp. Người dùng memrise có thể lựa chọn học trên điện thoại di động hoặc trên web.

Hello English

ứng dụng học tiếng anh hay nhất

Đây là một trong số những ứng dụng học tiếng Anh hay nhất và miễn phí được tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng cho phép người dùng học đến 22 thứ tiếng với các trình độ từ thấp đến cao và bài tập được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý.

Hello English cho phép người dùng có thể học ngữ pháp, từ vựng và các bài tập thực hành sát với thực tế để củng cố lại những kiến thức học được. Phương pháp học đơn giản, các tiếp cận thú vị, các trò chơi giúp người dùng thư giãn và đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

eJoy

ứng dụng học tiếng anh hiệu quả

eJoy là ứng dụng học tiếng anh không thể không kể đến khi nhắc đến những ứng dụng học tiếng Anh hay nhất. eJoy được xem là một hệ sinh thái với nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình học.

eJoy sở hữu hơn 10.000 video với nhiều chủ đề, nội dung khác nhau với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Trong quá trình học, bạn có thể lưu lại những từ vựng đã học để xem lại, thực hành lại trong suốt quá trình học tập.

Bạn có thể học tiếng anh qua eJoy bằng bản miễn phí học có phí. Tuy nhiên, các bản có phí sẽ cho bạn đầy đủ những những ứng dụng, những trò chơi hỗ trợ cho các kỹ năng thực hành những bài học đã học.

Rosetta Stone

những ứng dụng học tiếng anh hay nhất

Đây là phần mềm học tiếng Anh được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Ứng dụng được tích hợp công nghệ thu âm, phân tích giọng nói để giúp người dùng có được phát âm chuẩn như người bản xứ. 

Các bài học của Rosetta Stone được chia làm nhiều cấp độ từ khó đến dễ. Các phần ngữ pháp, phát âm, nghe, nói  và viết được lồng ghép với nhau giúp người học tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Với một số những ứng dụng học tiếng anh hay nhất hiện nay mà top5vietnam đề cập đến trên, bạn đọc sẽ có thêm thông tin và lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp để phục vụ cho việc học tập, cải thiện tình trạng tiếng Anh của minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.