Top 5 địa chỉ khám sức khỏe xin việc làm nhanh chóng

Khám sức khỏe xin việc là một trong những điều quan trọng và bắt buộc bạn phải thực hiện để bổ xung một cách đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ xin việc. Đây cũng là một trong nhiều tiêu chí để những công ty đánh giá xem ứng viên có đủ điều kiện để ứng tuyển vào vị trí công việc hay không. Với bài viết sau đây, top5vietnam sẽ chia sẻ Top 5 địa chỉ khám sức khỏe xin việc làm nhanh chóng và tốt nhất hiện nay.

Khám sức khỏe xin việc được hiểu là gì?

Khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc là hình thức để kiểm tra sức khỏe một cách tổng quát nhất tại những cơ sở bệnh viện. Qua đó, có thể giúp nhà tuyển dụng có thể biết được sức khỏe của người lao động có phù hợp và đáp ứng được vị trí công việc hay không.

Một số lưu ý mà top5vietnam gửi đến bạn đọc trước khi tiến hành khám sức khỏe xin việc

Khi tiến hành làm hồ sơ để khám sức khỏe đi xin việc bạn cần mang theo tối thiểu 3 tấm ảnh 4×6 cm. Đồng thời thời gian chụp ảnh không quá 6 tháng.

Nội dung giấy khám sức khỏe để làm hồ sơ xin việc bao gồm:

 • Khám tai, mũi, họng và răng, hàm, mặt
 • Khám nội khoa và ngoại khoa
 • Khám da liễu
 • Xét nghiệm máu và nước tiểu (theo yêu cầu của công ty bạn ứng tuyển)

Top 5 địa chỉ khám sức khỏe xin việc làm nhanh chóng

 • Bệnh viện Nhân Dân 115

khám sức khỏe xin việc

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa lâu năm trực thuộc Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây, mỗi ngày tiếp nhận và điều trị hơn 2.000 bệnh nhân nội trú và hơn 3.000 bệnh nhân ngoại trú tới khám và điều trị.

Hiện nay, với tiêu chí “Cải thiện chất lượng quản lý và khám tại khoa khám bệnh”, Bệnh viện Nhân Dân 115 đã thực hiện sắp xếp tổ chức cũng như quy trình khám chữa bệnh nhằm rút ngắn thời gian khám bệnh của bệnh nhân. Qua đó nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tăng độ hài lòng với dịch vụ tại bệnh viện.

Bệnh viện Nhân Dân 115 là một trong các địa chỉ Khám sức khỏe xin việc tin cậy giúp bạn khám chữa bệnh tiện lợi và nhanh chóng.

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3865 2368 – 028 3865 4139 – 028 3865 5110

Website: http://benhvien115.com.vn/

 • Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

khám sức khỏe xin việc

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc là một trong nhiều địa chỉ được nhiều người lựa chọn để khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc với nhiều Ưu điểm:

Bạn được khám đầy đủ các chuyên khoa với tiêu chí đảm bảo chất lượng theo các thông tư của Bộ Y Tế ban hành.

Hệ thống đặt lịch khám bệnh nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và hơn hết là chủ động trong quá trình khám sức khỏe.

Khách hàng có thể nhận kết quả khám sức khỏe xin việc qua bản cứng hoặc có thể là file kết quả xét nghiệm tổng quát tại bệnh viện. Việc này giúp quá trình gửi hồ sơ xin việc online nhanh chóng hơn.

Hơn hết, chi phí khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc phù hợp với mức thu nhập của người dân.

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0904 97 0909

Website: https://benhvienthucuc.vn/

 • Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

khám sức khỏe xin việc

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là một trong nhiều địa chỉ khám sức khỏe xin việc làm nhanh chóng tin cậy vì đây là nơi có quá trình hình thành và khám chữa bệnh lâu năm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện được thành lập vào năm 2000 và là bệnh viện Công lập, Đa khoa. Bệnh viện hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện nhằm mục đích nâng cao chất lượng cũng như độ hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu…

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 215, Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM – (028) 3855 4269
 • Cơ sở 2: 21B, Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM – (028) 3845 1889
 • Cơ sở 3: 201, Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.HCM – (028) 3955 5548

Website: http://www.bvdaihoc.com.vn/

 • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực y tế, bệnh viện do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Bệnh viện được chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/01/2012, và được ghi nhận là một trong các bệnh viện có hệ thống cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị điều trị bệnh tốt nhất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Hiện nay, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City đã có rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. Bấm Vào Đây để xem chi tiết địa chỉ cũng như thông tin liên hệ của từng chi nhánh bệnh viện, để bạn có đăng ký khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc một cách nhanh chóng nhất

Website: https://www.vinmec.com/

 • Bệnh viện Pháp Việt

khám sức khỏe xin việc

Bệnh viện Pháp Việt FV bắt đầu hoạt động từ tháng 3/2003. Hiện tại, bệnh viện Pháp Việt có hai cơ sở khám chữa bệnh: Bệnh viện FV tại Quận 7 và Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn tại Quận 1.

Với hơn 950 nhân viên, trong đó hơn là 130 bác sĩ, Bệnh viện Pháp Việt FV cung cấp nhiều dịch vụ khám cũng như điều trị hơn 30 chuyên khoa giúp bạn có thể kiểm tra sức khỏe làm hồ sơ xin việc một cách tổng quát và chính xác nhất.

Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng),Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 54 11 33 33

Website: https://www.fvhospital.com/

 

Với những thông tin về Top 5 địa chỉ khám sức khỏe xin việc làm nhanh chóng kể trên, top5vietnam hy vọng bạn đọc sẽ có thêm những thông tin chi tiết và cần thiết về các bệnh viện khám sức khỏe để xin việc làm một cách nhanh chóng. Và hơn hết là bạn có thể lựa chọn được cho mình những dịch vụ của các bệnh viện mà bạn cảm thấy phù hợp với bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.