Top 5 loại cốc nguyệt san khiến cho khách hàng, người dùng

Cốc nguyệt san là gì? 

Cốc nguyệt san là sản phẩm được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu của các chị em phụ nữ. Sản phẩm này đang dần trở nên phổ biến và thay thế cho rất các loại tampon và băng vệ sinh vẫn được sử dụng phổ biến từ trước đến nay. 

Những chiếc cốc nguyệt san với kích thước nhỏ gọn, chất liệu silicon, nhựa ý tế được làm bằng dạng phễu. Điều này giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, dễ dàng, sạch sẽ và dễ chịu trong suốt chu kỳ.

Khi sử dụng cốc nguyệt san thay thế cho các sản phẩm băng vệ sinh và tampon cũng sẽ góp phần hạn chế được tình trạng bí bách, giảm lượng rác thải là băng vệ sinh và tampon bị thải ra ngoài môi trường.

Với bài viết dưới đây, top5vietnam sẽ giới thiệu đến với bạn đọc 5 loại cốc nguyệt san tốt nhất chị em nên tham khảo sử dụng trên thị trường hiện nay.

Cốc nguyệt san Beucup

cốc nguyệt san

Cốc nguyệt san của thương hiệu Beucup là sản phẩm được nghiên cứu và sản  xuất dành riêng cho đối tượng khách hàng là phụ nữ Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất với kích thước phù hợp với thể trạng của phụ nữ Việt. Chất liệu silicon y tế được nhập khẩu từ Đức và được cấp phép bởi Bộ Y Tế.

Đây là thương hiệu cốc nguyệt san đầu tiên được cấp phép sản xuất tại Việt Nam và được chứng nhận bởi FDA của Hoa Kỳ. Đây là một thương hiệu cung cấp cốc nguyệt san uy tín mà bạn đọc có thể tìm hiểu và sử dụng.

Cốc nguyệt san Sibell

cốc nguyệt san

Sibell là một thương hiệu cung cấp các sản phẩm cốc nguyệt san đến từ Pháp. Được sản xuất bởi công ty chuyên cung cấp các sản phẩm silicon y tế hàng đầu tại quốc gia này. Các sản phẩm sản xuất ra sở hữu chất lượng nổi bật so với các sản phẩm đến từ các thương hiệu khác. 

Cốc nguyệt san Sibell được sản xuất với 100% chất liệu là silicon y tế, có khả năng kháng khuẩn. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm trông quá trình sử dụng cốc nguyệt san đến từ thương hiệu nổi tiếng này.

Cốc nguyệt san Facelle

Cốc nguyệt san Facelle

Facelle là một thương hiệu đến từ nước Đức. Cốc nguyệt san Facelle được sản xuất từ chất liệu silicon y tế chuyên dụng tại nước Đức với độ đàn hồi, dẻo dai và an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Sản phẩm có hình dáng như một chiếc phễu, kích thước được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với người dùng khu vực Châu Á. Vì vậy, bạn đọc có thể tham khảo thương hiệu Facelle khi lựa chọn sản phẩm cốc nguyệt san cho bản thân.

Tham khảo thêm: Top 5 tác dụng của collagen với đối với cơ thể

Cốc nguyệt san Lincup

Cốc nguyệt san Lincup

Thương hiệu Lincup hẳn là không còn xa lạ với người người dùng cốc nguyệt san hiện nay. Đây là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, chuyên cung cấp các sản phẩm cốc nguyệt san được làm từ 100% silicon, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng.

Cốc nguyệt san đến từ thương hiệu Lincup có thể tái sử dụng trong suốt 3 năm mà không cần phải thay thế quá thường xuyên. Điều này vừa mang đến cho người dùng sự thoải mái, tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Cốc nguyệt san Ovacup

Cốc nguyệt san Ovacup

Với chất liệu silicon y tế mềm, dẻo dai và an toàn tuyệt đối. Cốc nguyệt san Ovacup cho phép người dùng có thể tự do, thoải mái trong tất cả các hoạt động bơi lội, yoga trong suốt chu kỳ mà không cần phải lo lắng điều gì.

Sử dụng cốc nguyệt san giúp người dùng hạn chế được tình trạng viêm nhiễm, bí bách so với khi sử dụng băng vệ sinh hay tampon.

Trên đây là top 5 cốc nguyệt san tốt nhất trên thị trường, bạn đọc có thể tham khảo thông tin và lựa chọn cho mình một thương hiệu phù hợp nhất để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.